ja_mageia

Bee.net.vn

Sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phóng viên Bee cùng sự hỗ trợ của các đối tác, nhà đầu tư...

Bee.net.vn xuất hiện với tư cách là trang thông tin điện tử, kênh truyền thông đa phương tiện số 1 Việt Nam về lĩnh vực Khoa học & Đời sống.
  • Cỡ chữ nhỏ hơn
  • Cỡ chữ mặc định
  • Cỡ chữ lớn hơn
Công ty Cổ phần Sóng truyền thông (WM .,JSC)
Thứ hai, 08 Tháng 6 2009 23:54
Công ty Cổ phần Sóng truyền thông (Wave Media Joint Stock Company) thành lập cuối năm 2007. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Wave Media tuyển chọn nhân viên trẻ có thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng truyền thông nhanh và hiệu quả.

Là một công ty mới thành lập nhưng với những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Wave Media đã tổ chức hàng chục chương trình truyền thông, trong đó có nhiều chiến dịch mang tầm cỡ quốc gia.

Không ngừng phát triển, Wave Media từng bước trở thành thương hiệu truyền thông quốc tế.

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Sóng truyền thông (Wave Media Joint Stock Company) thành lập cuối năm 2007. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.

Wave Media tuyển chọn nhân viên trẻ có thành tích học tập cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng truyền thông nhanh và hiệu quả.

Là một công ty mới thành lập nhưng với những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Wave Media đã tổ chức hàng chục chương trình truyền thông, trong đó có nhiều chiến dịch mang tầm cỡ quốc gia.

Không ngừng phát triển, Wave Media từng bước trở thành thương hiệu truyền thông quốc tế.

Tầm nhìn-Cam kết:

- Wave Media nhìn ra điểm Đặc biệt của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức.

- Wave Media Nâng niu từng sản phẩm- dịch vụ, đặt Thành công của khách hàng làm Mục tiêu chiến lược.

- Wave Media Tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng mang lại cho khách hàng Hiệu quả tối đa.

- Wave Media yêu môi trường Cạnh tranh, vì chúng tôi được thể hiện Bản lĩnh trong một Sân chơi đẳng cấp.

- Wave Media Tôn trọng những khách hàng kỹ tính, để được Rèn luyện trong từng Chi tiết, đảm bảo sự Thành công Trọn vẹn

Wave Media cam kết trở thành một trong những Công ty truyền thông tốt nhất với khả năng lôi cuốn các nhân tài và tạo cho mọi người làm việc tại Công ty những cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp quí giá, lâu dài và bền vững. 

Mô hình tổ chức:

Wave Media có mô hình tổ chức chặt chẽ từ Ban lãnh đạo đến các phòng ban tạo nên sức mạnh và đảm bảo thực hiện công việc một cách xuyên suốt.Ban cố vấn:

Wave Media là một Công ty rất thân thiện với các cá nhân, các tổ chức, Công ty trong và ngoài nước và có quan hệ mật thiết với mạng lưới cộng đồng truyền thông trên toàn quốc. Các cố vấn của Công ty là những đầu mối quan trọng của các quan hệ đó, họ đồng thời cũng tham vấn cho chiến lược phát triển của Công ty. Dưới đây là giới thiệu về các chuyên gia cố vấn của Công ty:

Ban cố vấn

Tiến sĩ Lê Kiên Thành

Ông Lê Kiên Thành - Tiến sĩ Khoa học Hàng Không, Phó chủ tịch Hội GOLF Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Sơn

Luật gia, Tiến sĩ Nguyễn Thị Sơn là Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý doanh nghiệp (thuộc VCCI). Viện trưởng Viện Khoa học Pháp lý và Kinh Doanh Quốc tế (thuộc Hội Luật gia Việt Nam). Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á (SEAEDI). Chủ tịch HĐQT Trường trung học phổ thông tư thục Duy Tân. Luật gia, Tiến sĩ Nguyễn Thị Sơn là cố vấn cao cấp của Sơn Kim Group.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Ông là một nhà thơ, nhà báo, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Quân đội, hội viên của Hội Nhà văn Việt Nam. Hiện Trần Đăng Khoa giữ chức vụ trưởng ban Văn nghệ Đài tiếng nói Việt Nam và giám đốc hệ truyền thanh có hình VOVTV.

Bà Lương Thị Bích Ngọc

Bà Lương Thị Bích Ngọc - Cử nhân văn trường Đại học Tổng hợp Huế cùng chứng chỉ khóa đào tạo về marketing địa phương của Fulbright và Truyền thông Môi trường của Reuter. Sáng lập viên Công ty Cổ phần Sóng Truyền Thông (Wave Media JSC.,), hiện bà là Trưởng ban điện tử Báo Khoa học Đời sống, trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).

Bà Lương Thị Bích Ngọc là một nhà báo có tên tuổi tại Việt Nam về các lĩnh vực chính trị-xã hội. Bà từng đảm nhận các vai trò quan trọng trong giới truyền thông Việt Nam như: Trưởng chuyên mục “Tri thức Việt Kiều”, Báo ‘Đại Đoàn Kết”(1997-1999); Trưởng ban Văn hóa, báo “Nông thôn ngày nay” (1999-2003); Trợ lý Tổng biên tập, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn truyền thông VietNamNet, Thư ký tòa soạn Báo điện tử VietNamNet (2003-2007).

Ông Giản Tư Trung

Ông Giản Tư Trung cử nhân Kinh tế, cử nhân Luật, Chủ tịch, Giám đốc tổ hợp. PACE hiện có 5 đơn vị thành viên, trong đó thành viên đầu tiên là Trường Doanh Nhân & Giám Đốc PACE với “sứ mạng” là “Góp phần nâng cao doanh trí Việt Nam bằng tri thức thế giới và giá trị thực học”.

PACE đã tổ chức thành công: Hội thảo Quốc gia về “văn hóa kinh doanh” với chủ đề “Bàn về Đạo kinh doanh của người Việt”; Hội thảo Quốc tế về kinh tế và kinh doanh với các chủ đề “Marketing mới cho thời đại mới” do Philip Kotler, “cha đẻ” marketing hiện đại chủ trì; “Cạnh tranh toàn cầu và Lợi thế Việt Nam” do Michael Porter, “cha đẻ” chiến lược cạnh tranh chủ trì; “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng khoảng” do Paul Krugman, “cha đẻ” thuyết thương mại mới, Nobel kinh tế 2008 chủ trì; “Lễ tôn vinh sự học của doanh nhân” (Lần I, II, III, IV, V... với các chủ đề khác nhau).

Ông Lê Thọ Bình

Ông Lê Thọ Bình là Phó Giám đốc Intecom VTC, nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ, Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện ông là nhà nhà báo danh tiếng của Việt Nam.

Ông Nguyễn Trọng Tạo

Ông Nguyễn Trọng Tạo- nhà thơ, nhạc sĩ, nhà báo, họa sĩ vẽ bìa sách, tác giả của những tập thơ, trường ca như Đồng dao cho người lớn, Nương Thân, Thế giới không còn trăng, Con đường của những vì sao (Trường ca Đồng Lộc), những bài hát Làng Quan Họ quê tôi, Khúc hát sông quê, Đôi mắt đò ngang, tác giả Biểu tượng Ngày thơ Việt Nam, Cờ thơ... Ông từng là Trưởng ban biên tập báo Thơ thuộc Báo Văn Nghệ (Hội Nhà văn Việt Nam) (2003-2004), đoạt nhiều giải thưởng văn học nghệ thuật.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt

Tiến sỹ Phan Quốc Việt là Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group, Trưởng ban đào tạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp trẻ, Giám đốc Trung tâm Phát triển Kỹ năng Giáo dục cộng đồng Đức Việt (Hội Khuyến học VN).